Bất động sản Thủy Nguyên sau khi thông xe cầu Hoàng Văn Thụ

Cầu Hoàng Văn Thụ được đưa vào lưu thông. Cùng với đó là sự thay đổi về thị trường bất động sản các vùng lân cận. Bài viết này nhà đất HP sẽ chia sẻ với các bạn về tình hình bất động sản Thủy Nguyên sau khi thông xe cầu Hoàng Văn Thụ.

Thông xe cầu Hoàng Văn Thụ

Tháng 10/2019, thành phố đã tổ chức lễ thông xe cầu Hoàng Văn Thụ. Cầu nối từ trung tâm thành phố tới huyện Thủy Nguyên. Lễ thông xe được tổ chức với sự tham gia của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Cầu Hoàng Văn Thụ là hạ tầng chính trong dự án đầu tư khu đô thị bắc Sông Cấm. Với chiều dài 1570 m, nhịp chính dài 290 m. Với tổng vốn đầu tư khoảng 2.200 tỷ đồng. Cầu Hoàng Văn Thụ được khởi công từ ngày 6/01/2017. Cây cầu có hình dáng Cánh Chim Biển. Từ khi cây cầu được đưa vào khởi công, thị trường bất động sản Thủy Nguyên có nhiều chuyển biến.

Cầu bao gồm 4 làn xe cơ giới, 2 làn xe hỗn hợp và hai làn đi bộ. Cây cầu hoàn toàn là ngân sách của thành phố chi ra để xây dựng.

Bất động sản Thủy Nguyên sôi động sau thông xe

Lãnh đạo thành phố cũng nói rằng đây là điểm nhấn để để phát triển thành phố mới bắc Sông Cấm. Hiện nay giá đất ở khu Thủy Nguyên cũng đã tăng. Từ một nơi có giá trị thấp thành nơi có giá tương đương với đô thị Hải Phòng. Đó là lý do tại sao mà thị trường bất động sản tại Dương Quan, Tân Dương tăng. Kèm với đó là hoạt động tại nơi đây sôi động đến vậy.

Đây là công trình đầu tiên mà các kỹ sư Việt Nam xây dựng một cây cầu vòm thép nhồi bê tông lớn nhất Việt Nam .

Tổng quan bất động sản Thủy Nguyên

Tình hình bất động sản Thủy Nguyên sau khi thông xe cầu Hoàng Văn Thụ.

Sau khi tham khảo rất nhiều nguồn từ các anh chị môi giới bất động sản Thủy Nguyên. nhadathaian cảm thấy rằng giá đất vẫn chưa có gì thay đổi nhiều. Vì lý do giá đất nền Thủy Nguyên đã tăng từ trước và trong khi xây dựng cầu Hoàng Văn Thụ. Các khu đất tại Dương Quan, Tân Dương, Hoa Động đã xuất hiện rất nhiều nhà đầu tư từ trong và ngoài thành phố.

Dự án tăng trưởng ấn tượng nhất là Centa City. Với tốc độ tăng trưởng từ 300 đến 800 triệu đồng một căn Shophouse chỉ trong 8 tháng. Toàn bộ 360 căn Shophouse của Centa City chỉ chốt trong một buổi sáng đã bán hết.

Dự án đáng chú ý tiếp theo mà được rất nhiều nhà đầu tư nhắc đến. Đó là khu đô thị Nam Long Hải Phòng với quy mô là 21 hecta. Dự án do Nam Long Group làm chủ đầu tư. Và một dự án nữa chỉ cách VSIP hơn 1 km, đó là khu đô thị Quang Minh Green City. Nơi này cũng có những thay đổi phù hợp hơn cho các nhà đầu tư.

Với việc xây dựng khu đô thị bắc Sông Cấm và các tuyến đường liên quan thì Thủy Nguyên không khác gì một đại công trường thứ hai tại Hải Phòng.

Lưu ý về bất động sản Thủy Nguyên

Về việc đầu tư tại thị trường bất động sản Thủy Nguyên thì chúng ta nên lưu ý về tầm nhìn từ 3 tới 5 năm. Còn đối với bất cứ nhà đầu tư nào thì nhadathaian cũng khuyên rằng nên lựa chọn nhà đầu tư tốt, nhà phân phối tốt. Đồng thời tự tạo khả năng đánh giá thị trường để tránh mua bán theo xu hướng đám đông.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *