Dự án chung cư Hoàng Huy Grand Tower

Hôm nay nhà đất HP sẽ chia sẻ thông tin về dự án chung cư Hoàng Huy Grand Tower. Hi vọng những thông tin của nhà đất HP chia sẻ sẽ giúp ích cho mọi người trong việc lựa chọn được căn hộ phù hợp cho mình.

Chung cư Hoàng Huy Grand Tower

Hình ảnh về chưng cư Hoàng Huy. Bên trên tòa nhà có hình chữ H.

Phía bên trái hình ảnh là Ủy ban nhân dân quận Hồng Bàng. Phía sau Ủy ban là khu quỹ đất đấu giá của quận Hồng Bàng. Ở giữa là nút giao thông Nam Cầu Bính.

Bản đồ dự án chung cư Hoàng Huy Grand Tower.

Hướng nhìn chung cư Hoàng Huy Grand Tower

Trong bản đồ có chi tiết tất cả các thông số cụ thể của dự án.

Theo hướng la bàn trên bản đồ, hướng Đông Nam bên phải sẽ hướng về phía Vinhomes – trung tâm thành phố. Phía trên bản đồ là hướng Đông Bắc một phần hướng về Vinhomes, một phần nhìn sang Thủy Nguyên. Bên trái bản đồ là hướng Tây Bắc. Hướng này sẽ nhìn về Mega Market và đường Năm. Phía bên dưới bản đồ hay chính là mặt tiền của chung cư là hướng Tây Nam. Hướng này sẽ nhìn về huyện An Dương. Bên đây đang có một quỹ đất rất rộng ngay phía chân cầu. Hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều dự án được xây dựng tại đây. Đối với một dự án tòa nhà hay chung  cư mọi người hay chú ý về tầm nhìn hơn là hướng.

Nhà đất HP sẽ nêu chi tiết hơn về bản đồ của dự án.

Thông số chi tiết chung cư Hoàng Huy Grand Tower

Số 1 lối vào thương mại dịch vụ. Gồm tầng 1,2,4 gồm có Shophouse, quán bar, gym, coffee, bể bơi, yoga… Tầng 3 là để xe. Số 2 là lối vào chung cư. Số 3 là lối vào nhà trẻ.  Số 4 là lối vào phụ trợ. Số 5 là lối ra vào tầng hầm. Số 6 là lối lên xuống đỗ xe khối đế. Số 7 là sân vườn cây xanh. Trong bản đồ có rất nhiều vị trí xe chữa cháy. Đây là nơi xe chữa cháy đỗ để thực hiện nhiệm vụ khi tòa nhà xảy ra hỏa hoạn.

Tiếp đến, nhà đất HP sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về cách bố trí phòng của tầng 16 đến tầng 19, tầng 21 đến tầng 37. Có 25 căn hộ kí hiệu từ CH-01 đến CH-25. Diện tích thông thủy lớn nhất là 76,1m2 gồm 3 phòng ngủ và 2 số logia hay còn gọi là ban công. Diện tích thông thủy nhỏ nhất là 51,9m2 gồm số phòng ngủ là 1,5 và số logia là 1. Bình quân một tầng sẽ có 25 căn hộ. Tổng diện tích căn hộ/tầng là 1560,4m chiếm 76,3%.

Loại hình phòng chung cư Hoàng Huy Grand Tower

Có 3 loại hình phòng là phòng 3 phòng ngủ, phòng 2 phòng ngủ và phòng 1,5 phòng ngủ.. Có 12 thang máy chở người và 2 thang máy chở hàng. Nhà đất HP sẽ giới thiệu về loại hình lớn nhất 3 phòng ngủ.

Loại hình 3 phòng ngủ

Đầu tiên là lô góc CH-01 với diện tích thông thủy là 72,7m2.

Bước vào đầu tiên bên phải là bếp. Rất tiện lợi cho phụ nữ khi đi chợ về có thể để đồ luôn. Đối diện bếp là bàn ăn. Bên cạnh là phòng khách gồm bộ sofa, Tivi,… Bên cạnh phòng khách là lối ra ban công. Tiếp, phần giữa bản đồ là  phòng ngủ thứ nhất. Phòng vệ sinh thứ nhất là phòng vệ sinh chung cho cả gia đình. Bên cạnh phòng ngủ thứ nhất là phòng ngủ thứ hai. Đối diện phòng ngủ thứ hai là phòng ngủ thứ ba là phòng lớn nhất trong căn nhà. Phòng này sẽ có nhà vệ sinh riêng.

Loại hình 2 phòng ngủ

Tiếp theo là loại hình 2 phòng ngủ CH-09 có diện tích thông thủy là 64,9m2.

Bước vào thì phía bên phải là phòng vệ sinh chung. Bên trái là bếp và bàn ăn. Cạnh bếp sẽ phòng khách. Qua phòng khách sẽ là ban công. Phần trên bản đồ là phòng ngủ đầu tiên. Bên cạnh phòng ngủ đầu tiên là ban công mở ra sẽ là nơi phơi giặt. Bên cạnh nhà vệ sinh chung là phòng ngủ thứ hai có phòng vệ sinh riêng.

Loại hình 1,5 phòng ngủ

CH-15 là loại hình 1,5 phòng ngủ.

Từ cửa vào bên cạnh là bàn ăn. Đi thẳng vào sẽ là phòng khách. Đi qua phòng khách sẽ là ban công. Ban công này sẽ nhìn ra tòa đối diện của khu chung cư. Phần trên bản đồ à phòng ngủ nhưng không có vệ sinh khép kín. Phần vẽ nét đứt có thể chủ đầu tư để khách hàng mua có thể làm thêm một phòng ngủ nữa hoặc thiết kế theo ý thích của mình.

Khối giữa của chung cư nằm kẹp bên hai tòa nhà. CH-06 với diện tích thông thủy là 66,5m2 gồm 2 phòng ngủ và 2 logia. Cửa vào phía bên phải là phòng ngủ. Đi vào bên trong phía bên trái là phòng vệ sinh. Bên phải là bếp. Qua bếp là ban công. Đi tiếp bên trái là bàn ăn. Qua bàn ăn là phòng khách. Phía trên cùng bản đồ là lối ra. Đối diện phòng khách là phòng ngủ tiếp theo có vệ sinh khép kín.

Có một điều đặc biệt là tầng 20 của chung cư có 21 căn hộ. Vì phần giữa được sử dụng làm không gian lánh nạn.

Như vậy, nhà đất HP  đã chia sẻ đầy đủ thông tin về chung cư Hoàng Huy Grand Tower. Mong rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp mọi người tìm được căn hộ ưng ý.

 

Mục nhập này đã được đăng trong Dự án. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *