Hướng dẫn tự bán nhà

Có nhiều anh chị chuẩn bị bán nhà,bán đất và lại không biết bắt đầu từ đâu. Có một số anh chị muốn bán nhà,bán đất nhưng lại không muốn thông qua môi giới vì sợ mất 1 khoản phí. Điều này thì hoàn toàn hợp lý nếu anh chị có nhiều thời gian,công sức dành ra để bán ngôi nhà của mình. Video này thì sẽ chỉ cho anh chị một số cách để anh chị tự bán ngôi nhà của mình.

Bán nhà trực tiếp

Đầu tiên, cách đơn giản nhất mà chắc anh chị nào cũng biết. Khi quyết định bán một căn nhà,miếng đất thì mình làm một cái biển ngay trước cửa,ví dụ như chính chủ cần bán đất có diện tích  40m2, 50m2. Tuy nhiên, cũng nhiều khách hàng chia sẻ với mình khi làm cái biển như này, cảm giác như căn nhà này đã thành của người khác, làm mình thấy không vui, hoặc đôi khi hàng xóm hỏi thăm nhiều cũng khiến chủ nhà thấy hơi phiền phức.

belhomes hai phong 34

Bán nhà qua mạng xã hội

Cách thứ hai hơi mệt hơn một chút nhưng cũng rất hiệu quả,đó là chúng ta đăng tin. Đó là thao tác đưa thông tin về ngôi nhà,lô đất của chúng ta tới những môi trường,thị trường đang có nhiều người quan tâm. Việc đơn giản nhất là đăng trên facebook cá nhân với vài kiểu ảnh ngôi nhà và dòng tin:Tôi cần bán nhà,sau đó để lại số tiền,số điện thoại để mọi người có nhu cầu liên hệ. Ngoài việc đăng trên facebook cá nhân,mọi người có thể đăng trên Zalo,website cá nhân. Chúng ta có thể đăng bài bán trên các hội nhóm có liên quan đến lĩnh vực mua bán bất động sản. Anh chị muốn bán bất động ở địa phương nào thì có thể đăng tin lên những hội nhóm ở khu vực đó. Bởi lẽ những người tham gia hội nhóm đó thì đều là những người có nhu cầu mua hoặc bán nhà đất,và như vậy bạn đã tiếp cận được với những người có nhu cầu thực sự. Anh chị nên tập trung đăng bài vào những hội nhóm có số lượng thành viên lớn, có nhiều tương tác. Về đăng web,chúng ta có thể đăng trên những trang như: batdongsan.com.vn-đây là website đăng tin bất động sản số 1 Việt Nam hiện nay,ngoài ra còn có chợ tốt và một số trang theo địa phương cụ thể.

Trên quan điểm của mình thì việc đăng trên web tuy mất phí nhưng sẽ đem lại hiệu quả cho anh chị và các bạn. Còn trường hợp anh chị và các bạn không có thời gian thì mình có thể tìm đến các dịch vụ môi giới bất động sản, như vậy sẽ tối ưu nhất cho anh chị và các bạn.

belhomes hai phong 35

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *