Khám phá căn nhà khu biệt thự Sao Đỏ

Nếu mọi người thích một không gian yên tĩnh, tách biệt thì khu biệt thự Sao Đỏ thuộc phường Thành Tô là một lựa chọn nên tham khảo. Bài viết này nhà đất HP sẽ giới thiệu chi tiết về căn biệt thự.

Thông số căn nhà của biệt thự Sao Đỏ

Căn nhà khu biệt thự Sao Đỏ nằm trên con đường có bề rộng khoảng 8m với vỉa hè mỗi bên khoảng 3m. Căn nhà có diện tích là 138m2 với thiết kế 3 tầng và đặc biệt chiều ngang của căn nhà rộng nhất so với các căn xung quanh lên tới 12m. Có một điều khá thú vị là khi đi hết con đường này sẽ tới công viên, qua công viên là con đường Worldbank. Vì vậy mà từ đây ra con đường Worldbank rất gần.

Căn nhà có 3 lối ra vào. Một lối đi trực tiếp vào phòng khách. Một lối có cổng đi vào là sân nhỏ. Lối còn lại là gara ô tô tuy nhiên gia chủ cũ đã sử dụng làm phòng ngủ.

 

Thiết kế các phòng biệt thự Sao Đỏ

Trước hết nhà đất Hải An sẽ giới thiệu sơ qua về phòng khách. Nhà đất Hải An ấn tượng bởi không gian hiện đại kết hợp với đồ nội thất chủ đạo là gỗ lim Việt Nam. Gia chủ bố trí bộ bàn ghế rất đơn giản. Tất cả các song cửa cũng đều bằng gỗ lim Việt Nam giúp đón ánh nắng và làm sáng không gian. Do diện tích rộng 12m nên không gian phòng khách rất rộng. Phòng khách lên thông với phòng bếp, phòng ăn rất thuận tiện cho sinh hoạt gia đình.

Không gian bếp với thiết kế chủ đạo bằng gỗ lim, bên cạnh có một phòng vệ sinh nhỏ dưới chân cầu thang.

 

Thiết kế từng tầng biệt thự Sao Đỏ

Tiếp tục khám phá không gian của từng tầng. Không gian tầng 2 có một hành lang ngăn cách giữa hai phòng ngủ. Phòng ngủ thứ nhất bên phải có hai ban công với nội thất bên trong đều bằng gỗ lim.

 

Một hướng ban công hướng sang căn biệt thự hàng xóm. Một hướng ban công hướng sang một bãi đất trống. Có phòng vệ sinh khép kín đầy đủ tiện nghi. Phòng ngủ thứ hai rộng hơn, khá nhiều nội thất bằng gỗ, có phòng vệ sinh khép kín. Nhà đất Hải An bật mí cho mọi người biết giá bán căn nhà bao gồm tất cả nội thất của căn nhà. Cầu thang được làm bằng đá có màu sáng và màu ghi khá đẹp. Tầng 3 có hai phòng ngủ nhưng nhỏ hơn, ban công, phòng thờ, phòng giặt. Phòng ngủ thứ ba cũng đầy đủ tiện nghi. Phòng ngủ thứ tư là phòng nhỏ nhất có thể dành cho các bé sinh hạt. Ban công rất rộng có thể trồng rau, tập thể dục hoặc thiết kế thêm bàn trà đọc sách.

Nhà đất hải An đã chia sẻ đầy đủ thông tin về căn biệt thự tại khu biệt thự Sao Đỏ – 732 Ngô Gia Tự. Với thông số diện tích là 138m2, chiều ngang là 12m, 4 phòng ngủ. Giá bán hiện tại là 9 tỷ 600 triệu. Một mức giá hợp lí so với các căn biệt thự khác xung quanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *