Bí quyết nhận biết bất động sản có tiềm năng tăng giá trong tương lai

Trên thị trường bất động sản,có ra nhiều nhà đầu tư khi mua bán giao dịch vẫn chưa có nhiều niềm tin rằng liệu khu vực, thị trường mà họ vừa mua vào có tiềm năng tăng giá trong tương lai hay không? Để trả lời cho câu hỏi này,nhà đất HP xin phép đưa đến cho các bạn một số gợi ý sau.

Bản đồ quy hoạch bất động sản

Trước tiên,một trong những bí quyết giúp các bạn bạn nhận biết một khu vực có tiềm năng tăng giá hay không là dựa vào Bản đồ quy hoạch:quy hoạch trên bản đồ autocad,trên các app điện thoại,máy tính… Chúng ta cần lưu ý đến vị trí bất động sản mình muốn đầu tư so với các cơ sở hạ tầng như hệ thống kết nối điện, nước, các hạ tầng giao thông, các tiện ích như trường học, bệnh viện… Thêm nữa, chúng ta nên thường xuyên cập nhật thông tin tại thị trường để nắm bắt được trong thời gian tới có những thay đổi lớn gì hay không.

Mật độ dân cư

Tiếp theo, chúng ta nên chú ý tới lượng dân cư tại khu vực đó. Một khu vực mà có lượng dân cư tăng đều hoặc tăng đột biến sẽ thể hiện sự phủ đầy dân cư,đi đôi với đó là giá bất động sản chắc chắn tăng vì sẽ có sự khan hiếm. Song song đó, khi dòng tiền được đổ về với các dự án, các công trình công thì đó cũng là một tín hiệu tăng giá rất tốt trong tương lai.

doi rong hai phong 52

Thông tin xung quanh bất động sản

Bí quyết thứ 3 là chúng ta sẽ cập nhật các thông tin xung quanh bằng cách kết nối,giao lưu với những môi giới,những nhà đầu tư đã đầu tư ở đó để nắm được những thông tin mới nhất, tham khảo những thông tin trên Google, youtube cũng như những kênh đầu tư bất động sản đang tiến hành đầu tư tại khu vực đó. Chúng ta cũng nên thực tế khảo sát môi trường sống xung quanh bất động sản mình mua định kỳ theo thời gian để nắm được tình hình dân cư xung quanh.

Tiện ích xung quanh bất động sản

Bí quyết thứ 4:khu vực chúng ta đầu tư có tiện ích,phù hợp với nhu cầu của bản thân chúng ta hay không. Tối thiểu xung quanh phải có những tiện ích như:trường học, bệnh viện, công viên, siêu thị… Những khu vực có đầy đủ các tiện ích kể trên thì tiềm năng tăng giá trong tương lai là rất lớn. Trường hợp các bạn muốn đầu tư trong dài hạn thì có thể tìm đến những vị trí có ít tiện ích hơn đồng nghĩa với việc giá sẽ rẻ hơn, tiềm năng tăng giá tại những khu này vẫn có vì theo thời gian dần dần những tiện ích cũng sẽ được phủ đầy nhưng sẽ khá lâu hơn so với con số 1 – 3 năm.

Yếu tố sức khỏe

Những khu vực với yếu tố khí hậu trong lành,thời tiết ôn hòa có lợi cho sức khỏe sẽ là khu vực có tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai. Nguyên nhân vì sao ạ? Với đời sống ngày một nâng cao,con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình hơn và mong muốn có một môi trường sống tốt hơn. Một bất động sản ở khu vực có khí hậu trong lành, thời tiết ôn hòa sẽ luôn luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những nhà đầu tư có điều kiện kinh tế và trong tương lai sẽ trở thành xu hướng.

doi rong hai phong 53

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *