Có nên tham gia các khoá học đầu tư hay môi giới bất động sản hay không ?

Có nên tham gia các khóa học đầu tư hay môi giới bất động sản hay không?

Hiện giờ các bạn thấy trên mạng xã hội rất là nổi với các khóa học nói về diễn giả, chia sẻ và các khóa học đầu tư bất động sản lên đến vài trăm triệu một khóa. Khi chúng ta bật youtube hay facebook lên sẽ thấy hình ảnh người diễn giả đó ở khắp mọi nơi kể cả báo chí, tivi rất nhiều. Chúng ta thấy có lên tham gia khóa học về đầu tư hoặc môi giới bất động sản mà không biết có hiệu quả hay không, có nên tham gia học hay không thì hãy cùng nhà đất HP tham khảo nội dung dưới đây.

Thực trạng các khóa học hiện nay

Hiện giờ môi trường online là một môi trường rất là tốt cho chúng ta phát triển ,xây dựng thương hiệu và bán hàng!

Chúng ta hãy bắt đầu câu chuyện có nên tham gia đầu tư và môi giới bất động sản hay không? đầu tiên mình xin chia sẻ với các bạn về quan điểm và ý kiến của mình và những cái gì mình từng trải qua : mình đã từng tham gia và đi học những khóa học như thế. 

Mình sẽ chia sẻ cho các bạn về quá trình các khóa học, đến với 1 khóa học thì nó diễn ra như thế nào? Vì sao có người học xong thì thành công và vì sao có người học xong lại không thành công?Những người không thành công sẽ quay ra chỉ trích hay ném đá các khóa học. Thậm chí những người chưa từng tham gia hay học khóa  học cũng quay ra ném đá thì chúng ta hãy cùng nhau phân tích.Mình sẽ chia sẻ cho các bạn về ba cái tư duy , chiến lược và hành động 

Học đầu tư bất động sản để thay đổi tư duy

Khi chúng ta tham gia bất cứ một khóa học nào thì điều đầu tiên là tư duy của chúng ta sẽ thay đổi, chúng ta sẽ có rất nhiều kiến thức mới lạ như thế nào. Chúng ta nghe về các câu chuyện đầu tư bất động sản thành công và cách thức đầu tư như thế nào? thì tư duy của chúng ta sẽ được mở rộng ra. Có những thứ chúng ta chưa bao giờ biết giờ chúng ta được nghe một câu chuyện nó hấp dẫn và một kiến thức chúng ta chưa bao giờ có ở trong đầu.Chúng ta thấy nó rất là hay, rất là có lý, rất là logic và chúng ta cảm thấy rất là hào hứng với tư duy mới đấy. Đó là tư duy về bán hàng, tư duy về marketing, tư duy về đầu tư bất động sản, tư duy về môi giới bất động sản nhưng. 

Có thể kiến thức trước kia của chúng ta chưa đúng, nhưng khi nghe những người diễn giả chúng ta sẽ thấy nó thật là tuyệt vời. Bắt đầu chúng ta sẽ thấy thích, chúng ta cảm thấy mong muốn là triển khai cái tư duy đấy ra thành hiện thực.

Có người chỉ học đến bước này, người ta chưa làm cái gì cả nhưng lập tức quay trở về từ những lớp học ấy, quay trở về với môi trường trước kia. Người ta tung hết những tư duy mà người ta được học từ các lớp học đầu tư.Khi chúng ta nạp được những kiến thức hay quá chúng ta sẽ muốn chia sẻ hay lan tỏa kiến thức đó đến với mọi người xung quanh nhưng những người xung quanh họ lại chưa có được cái tư duy giống chúng ta, chưa được trang bị cái tư duy đó nên họ sẽ phản đối, cho rằng mình không làm được. Lúc đó chúng ta sẽ bị lung lay, có người sẽ chỉ dừng lại ở bước này thôi và không làm được. 

Khi không làm được chúng ta sẽ quay lại ném đá chính những khóa học hay những người diễn giải đấy!

belhomes hai phong 01
Dự án Belhomes Hải Phòng

Tiếp thu chiến lược kinh doanh bất động sản

Còn có những người không chỉ làm tư duy mà đi tiếp đến bước thứ hai đó là chiến lược. Một khóa học đầy đủ sẽ không chỉ là những kiến thức đơn giản mà có cả chiến lược cụ thể. Bây giờ bạn muốn đầu tư thành công hay môi giới thành công bạn phải làm những công việc như thế nào? ví dụ như bước một các bạn phải đi khảo sát, bước hai bạn phải check quy hoạch, bước ba bạn phải đánh giá tình hình bất động sản địa phương, bước bốn phải đàm phán, bước năm phải marketing để mua vào hay bán ra … thì đó là phần chiến lược.

Các lớp học dạy chuyên sâu sẽ dậy các bạn nhiều chiến lược nữa để các bạn có thể phục vụ công việc mình một cách tốt hơn. Giai đoạn chiến lược bao giờ cũng là giai đoạn đau đầu nhất và giai đoạn này sẽ có nhiều người bị rơi rụng. 

Quy trình chiến lược bất động sản có tám bước : bước một tìm kiếm khách hàng , bước hai hẹn gặp, bước ba xây dựng mối quan hệ với khách hàng, bước bốn xác định nhu cầu của khách hàng, bước năm trình bày tính năng dẫn đến lợi ích của sản phẩm, bước sáu chốt , bước bẩy xử lý từ chối, bước tám chăm sóc khách hàng. Đến giai đoạn này nhiều người sẽ muốn áp dụng ngay lập tức. Nhiều người muốn đốt cháy giai đoạn chỉ muốn làm hai ba bước thì sẽ không thành công.

belhomes hai phong 03 1
Dự án Belhomes Hải Phòng

Áp dụng tư duy và chiến lược đã học và thực tế

Theo mình các khóa học này sẽ không có đúng cũng không có sai.Nó sẽ phù thuộc vào người này mà không phù hợp với người khác. Cái nào yếu thì mình bổ sung, cái nào mình tốt thì mình phát triển! Nhưng với bản thân mình các khóa học đầu tư hay môi giới có hiệu quả với bản thân mình, thay đổi được tư duy và cách thức bán hàng, cách thức marketing của bản thân mình. Để trả lời cho câu hỏi có nên tham gia vào các khóa học đầu tư hay môi giới bất động sản hay không, nhà đất HP xin trả lời : Nếu như các bạn có điều kiện về thời gian và tiền bạc thì các bạn nên tham gia bởi vì khi mà mọi người đã hỏi câu đấy rồi chứng tỏ mọi người đang cần nó. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *