Công việc thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi: khởi nghiệp hay môi giới bất động sản?


Nếu anh chị đang là những nhà đầu tư bất động  sản thì đây sẽ là một cơ hội để anh chị biết thêm về nghề môi giới bất động sản và có thêm một nguồn thu nhập. Có rất nhiều nhà đầu tư đã bắt nguồn từ việc đầu tư và vô tình trở thành người môi giới, phân phối bất động sản. Vậy tại sao anh chị không thử để ý tới công việc môi giới bất động sản?

Mối quan hệ trong bất động sản

Với nghề môi giới bất động sản,chúng ta sẽ mở rộng được rất nhiều mối quan hệ với những người thành công trong xã hội. Bởi sao ạ? Bởi vì chỉ những người thành công trong xã hội thì họ mới có đủ điều kiện tài chính để đi đầu tư bất động sản,đặc biệt là những bất động sản cao cấp như mình đang phân phối. Đơn cử như một bất động sản có giá trị 10 đến 20 tỷ,người đủ khả năng mua một bất động sản như vậy thì bản thân họ đã là một người rất thành công,giàu có. Chỉ có nghề môi giới bất động sản, chúng ta mới có thể cơ hội tiếp cận với những người thành công như vậy. Khi bạn xây dựng được những mối quan hệ tốt như vậy,không những bạn có cơ hội bán hàng cho họ mà bạn còn có cơ hội tiếp xúc,giao lưu,giúp đỡ họ và nhận lại những giá trị họ giúp đỡ lại chúng ta. Đó là điều vô cùng tuyệt vời nghề môi giới bất động sản đem đến cho chúng ta.

Đây chính xác là một khóa học,trong đó đúc kết lại tất cả những kinh nghiệm trong 4 năm làm nghề môi giới bất động sản của mình. Đó là khóa học mang tên:KHỞI NGHIỆP MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN.

 

Bài viết này sẽ được chia làm 5 chương:

Chương 1:Tại sao nghề môi giới bất động sản sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi.

belhomes hai phong 45Chương 2:Bắt đầu nghề môi giới bất động sản như thế nào.

Với những người đang làm môi giới bất động sản thì họ sẽ biết được nên bắt đầu như thế nào,tuy nhiên, với những người chưa từng làm nghề thì sẽ không biết được nên bắt đầu như thế nào. Bởi vì, nghề môi giới bất động sản nói thì nghe đơn giản nhưng đi sâu vào trong sẽ có rất nhiều ngách khác nhau. Ví dụ như môi giới bất động sản sẽ có môi giới bất động sản mua bán và môi giới bất động sản cho thuê. Rồi môi giới bất động sản mua bán thì lại chia thành môi giới bất động sản mua bán sản phẩm sơ cấp,thứ cấp. Môi giới bất động sản cho thuê cũng lại chia ra bất động sản cho thuê để ở,cho thuê mặt bằng kinh doanh, cho thuê nhà xưởng, khu công nghiệp…Có rất nhiều loại hình khác nhau, và chúng ta càng đi sâu vào sau đó mới tìm hiểu được loại hình nào phù hợp với bản thân chúng ta.

 

Chương 3:Những công việc cần làm hàng ngày để bạn trở thành một Best Sales trong nghề môi giới bất động sản.

Mình đã chứng kiến những người bạn xung quanh mình,đến công ty và không biết ngày hôm nay mình phải làm gì. Đó là một điều hết sức tồi tệ với nghề môi giới bất động sản. Nếu bạn là một công nhân, kỹ sư thì công việc đã được setup theo một hệ thống, dây chuyền và chúng ta cứ làm việc theo barem, nhưng với nghề môi giới bất động sản-đây là một nghề hết sức tự do mà lại không hề tự do. Nếu bạn để cho bản thân tự do,sẽ có những lúc chúng ta hết sức bận rộn và sẽ có những lúc chúng ta không biết làm gì. Sau đó, qua 1 tháng,2 tháng, 3 tháng, 6 tháng và bạn vẫn không có bất kì doanh số nào, thì đó là một sự thất bại. Công việc hàng ngày sẽ là một phần của kế hoạch tuần, kế hoạch tháng, kế hoạch quý, kế hoạch năm của bạn.

Chương 4:Quy trình 8 bước bán hàng chuẩn Sales bất động sản

Để bán được bất động sản hay bất kì một món hàng gì đó,bạn đều cần có 1 quy trình. Trong chương này, mình sẽ chỉ ra tại sao bất kỳ bất động sản bạn từng bán,đều sẽ trải qua quy trình 8 bước này.

belhomes hai phong 46

Chương 5:Các thủ tục pháp lý môi giới bất động sản để có một giao dịch thành công.

 Trên đây là 5 chương trong khóa học: Khởi nghiệp môi giới bất động sản-công việc thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi. Bản thân khóa học này,mình tin rằng là một món quà mà mình dành cho các bạn sau gần 4 năm làm môi giới bất động sản của mình. Ngoài ra, khi tham gia khóa học bạn sẽ tặng thêm 1 Ebook:Bí mật xây dựng thương hiệu cá nhân như Đăng Dương, và mọi người sẽ được giao lưu mở trong Group kín của Đăng Dương-Group tập hợp các bạn môi giới bất động sản, các dự án bất động sản, các nhà đầu tư trên toàn quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *