FLC Diamond 72 Tower chính thức động thổ

Vào ngày 08/05/2020 dự án FLC Diamond 72 Tower chính thức được động thổ xây dựng. Đây là dự án được nhiều sự quan tâm và trông chờ của Hải Phòng.

Nhà đất HP sẽ cung cấp một số thông tin về dự án đẳng cấp này đến mọi người.

FLC Diamond 72 Tower với chiều cao khoảng 290 mét cho 72 tầng. Sau khi triển khai xong dự án sẽ trở thành tòa cao nhất khu vực Đông Bắc Bộ. Đây cũng là một trong ba toà tháp cao nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Dự án này được kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên sự phát triển vượt bậc cho diện mạo đô thị, nâng tầm vị thế về kinh tế, du lịch cho Hải Phòng trong thời gian tới.

 

Dự án FLC Diamond 72 Tower lớn nhất Hải Phòng

Dự án FLC Diamond 72 Tower tọa lạc tại số 4 đường Trần Phú, Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Dự kiến 72 tầng với 2 tầng hầm và 70 tầng nổi. Tổng vốn đầu tư cho dự án này là khoảng 4.472 tỉ đồng. Dự án sẽ có khoảng 350 phòng khách sạn đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, khu căn hộ dịch vụ cao cấp, khu văn phòng cho thuê hạng sang, cùng nhiều tiện ích khác…

Theo nhà đầu tư, hình ảnh ngọn hải đăng chính là ý tưởng của công trình này. Khi hoàn thành, FLC Diamond sẽ trở thành công trình hiện đại bậc nhất Hải Phòng. Dự kiến công trình này sẽ xây dựng trong khoảng 3 năm, kể từ khi được cấp phép xây dựng.

Lễ động thổ dự án FLC Diamond 72 Tower

 

Sáng ngày 08/05/2020 lễ động thổ FLC Diamond  đã được triển khai. Nhà đầu tư dự án đã ký thỏa thuận hợp tác và sử dụng hệ nhôm kính Eurowindow cho dự án này. Theo đó, Eurowindow sẽ trở thành đơn vị tư vấn giải pháp tổng thể đồng thời cung cấp, thi công, lắp đặt các sản phẩm về cửa, khung nhôm kính cho mặt dựng công trình. Eurowindow là đơn vị uy tín nổi tiếng đã từng hợp tác với nhiều nhà đầu tư trong các dự án lớn.

 

Eurowindow với gần 20 năm trong nghề và đã khẳng định năng lực thi công sản phẩm cửa và vách nhôm kính lớn trên nhiều công trình cao ốc đẳng cấp khác như : Sunshine City, The Manor Central Park, Altara Residences Quy Nhơn (40 tầng), Vietcombank Tower (35 tầng nổi), chung cư Center Point 110 Cầu Giấy (32 tầng), …

 

Mục nhập này đã được đăng trong Dự án. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *