Gợi ý đất nền đầu tư phù hợp thị trường bất động sản Hải Phòng

Khi đầu tư về đất nền hoặc đất nền ven đô rất nhiều người lúng túng, băn khoăn không biết cần phải lựa chọn một sản phẩm như thế nào. Các bất động sản ven đô là sản phẩm tăng giá rất tốt, tăng lãi vốn nhất nhanh. Tuy nhiên,bất động sản ven đô phụ thuộc rất nhiều vào thông tin quy hoạch. Từ thông tin quy hoạch đến khi triển khai cần thời gian nhất định. Trong thời gian đó nếu tình hình thị trường, tình hình kinh tế không tốt khiến dự án bất động sản không mang lại lợi nhuận cho người đầu tư. Hiện giờ tìm kiếm một bất động sản đất nền tốt để đầu tư rất khó khăn.

Đất nền Him Lam Hùng Vương

Sau khi nghiên cứu , phân tích thị trường  nhà đất Hp nhận thấy rằng Him Lam Hùng Vương vẫn là một sản phẩm tốt,giúp cho mọi người có thể đầu tư. Him Lam là một dự án với diện tích 726 lô đất nền,ở đó chủ đầu tư vừa xây nhà vừa bán đất. Tỷ lệ nhà ở đây khoảng gần 200 căn đã xây và được sử dụng. Theo nhà đất Hp Him Lam Hùng Vương là một dự án có tính thanh khoản tốt. có sự phát triển bền vững về giá thị trường. Nếu như giá thị trường tăng thì Him Lam Hùng Vương tăng, nếu giá thị trường giảm Him Lam cũng là bất động sản xuống ít hơn các nơi khác.Thứ nhất nó có tính thanh khoản cao do có tính tiêu dùng thực,kèm mật độ xây dựng đang dần tăng lên. Thứ hai về tính kết nối, nơi đây có con đường thông giữa đường năm mới và đường năm cũ. Khi hai con đường này được thông giá trị bất động sản sẽ tăng đột biến. Thứ ba so với mức giá khởi điểm bỏ ra để đầu tư thì Him Lam Hùng Vương so với các dự án đất nền xung quanh có giá thấp nhất . Him Lam có ba loại hình. Loại hình thứ nhất là những lô liền kề có diện tích từ 46m2 đến hơn 50m2 với giá bán từ 1,2 tỷ đến hơn 1,3 tỷ một lô. Loại hình thứ hai là loại hình lô góc xẻ khe hoặc lô góc hai mặt tiền có diện tích trên 50m2 với giá hơn 1,6 tỷ/lô. Loại hình thứ ba là loại hình shophouse có diện tích khoảng 72m2 có giá từ 2,5 tỷ/lô đến 2,6 tỷ/lô.

belhomes hai phong 11
Dự án Belhomes Hải Phòng

Đất nền Đống Chuối

Cùng nhà đất Hp tìm hiểu thêm về dự án đất nền Đầm Đống Chuối. Đây là quỹ đất đấu giá của quận Hồng Bàng, được đấu giá qua hai giai đoạn. Thời điểm cách đây mấy tháng nhà đất HP đã qua xem dự án này và tỷ lệ xây dựng đang là 0%. Đây là dự án mà nhiều nhà đầu tư và thắng lợi nhưng so với dự án Him Lam lại không có tính sử dụng cao. Ưu điểm của Đầm Đống Chuối là nằm trong khu dân sinh mật độ dân ở khá đông, đi lại thuận tiện. Đầm Đống Chuối các lô có diện tích từ 75m2 đến 100m2/lô. Giá bán dao động từ 22tr/m2. Người đầu tư có thể đấu giá từ 1,7 tỷ/lô đến hơn 2 tỷ/lô. Đường Đầm Đống Chuối thông với dự án Him Lam  nhưng hẹp hơn so với đường Him Lam thông ra đường năm cũ , đường năm mới.Theo nhà đất Hải Phòng Đầm Đống Chuối cũng là dự án đất nền đầu tư tốt. Tuy nhiên trong thời điểm thị trường hiện nay nên chọn một sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản nhanh như Him Lam Hùng Vương là tốt hơn.Him Lam có tiện ích công viên,trường mầm non,chia lô liền kề,shophouse hơn so với Đống Chuối chỉ đơn giản là một dự án phân lô đấu giá và bán.

belhomes hai phong 12
Dự án Belhomes Hải Phòng

Khu tái định cư Hồ Đá

Dự án thứ hai mà nhà đất Hp giới thiệu với các bạn là dự án khu tái định cư Hồ Đá. Trong đây mật độ dân số tương đối cao. Khu tái định cư Hồ Đá không có tiện ích gì đáng kể, không có trường học,công viên,… Mức giá chúng ta cần đầu tư khoảng từ 1,7 tỷ/lô đến 3 tỷ/lô. Với giá đất nền từ 28tr/m2 đến 35tr/m2. Xét trên phương diện đầu tư giữ vốn, giữ tiền đây cũng là một phương án hợp lý.

Khu tái định cư Xi Măng

Dự án thứ ba mà nhà đất Hp giới thiệu với các bạn là khu tái định cư xi măng hay còn gọi là khu tái định cư Vinhome. Đây là khu tái định cư điển hình , làm mẫu cho các nhà đầu tư xây dựng khu tái định cư. Khu tái định cư Xi Măng nằm ngay cạnh chân Cầu Bính, mật độ cư dân khá cao. Giá đất trong khu tái định cư Xi Măng khoảng trên dưới 40tr/m2 với lô nhỏ nhất là 40m2. Dải công viên dài và đẹp chạy dọc dự án. Nhưng quỹ đất ở khu Xi Măng không còn nhiều, giá khởi điểm đầu tư cao.

 

So với hai  khu tái định cư Xi Măng,Hồ Đá  thì Him Lam là bước chạy sau,an toàn và hợp lý hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *