Khám phá dự án Aeon Mall Hải Phòng lớn nhất Việt Nam

Hôm nay, Nhà Đất HP sẽ dẫn các bạn khám phá dự án Aeon Mall Hải Phòng. Dự án được cho là có quy mô lớn nhất Việt Nam. Khám phá Aeon Mall cùng nhadathaian xem điều này có đúng không nhé?

Vị trí dự án Aeon Mall

Trước mặt anh, chị, quý vị và các bạn đây là dự án Aeon Mall Hải Phòng. Aeon Mall có vị trí tại ngã ba. Nó nằm giữa đường Nguyễn Văn Linh và đường Võ Nguyên Giáp. Dự án rộng khoảng 9,3 hecta nằm trên tuyến đường Hồ Sen – Cầu Rào 2. Dự án thuộc phường Kênh Dương và phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân. Aeon Mall Hải Phòng có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Dự án Aeon Mall Hải Phòng

Để xây dựng dự án này, siêu thị Aeon Mall phải đầu tư khoảng 180 triệu đô tương đương với khoảng 4.000 tỷ đồng. Trung tâm mua sắm Aeon Mall Hải Phòng sẽ khai trương vào năm 2020. Cũng trong thời điểm này thu nhập bình quân GDP đầu người của người dân Hải Phòng khoảng 5600 USD. Đây sẽ là một trung tâm thương mại lớn và sôi động nhất cả nước. Điều này làm tăng sức mua của người dân Hải Phòng. Aeon Mall là tập đoàn Thương mại bán lẻ lớn nhất thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản.

Khám phá thực tế dự án Aeon Mall

Đây là cầu vượt Nguyễn Văn Linh cũng là nút giao giữa đường Võ Nguyên Giáp và Nguyễn Văn Linh. Nếu rẽ trái chúng ta sẽ đi về hướng An Dương cũng như đường 5 cũ về Hà Nội. Nếu rẽ về hướng phải chúng ta sẽ tới đường Lạch Tray cầu vượt Lạch Tray, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, cảng Chùa Vẽ, cảng Đình Vũ. Hướng ngược lại sẽ đi về cầu Rào 2, đi thẳng tới Đồ Sơn và đường cao tốc 5B . Tuyến đường Võ Nguyên Giáp có hàng loạt công trình đang và sắp được thi công. Đối diện Aeon Mall Hải Phòng là khách sạn Phúc Tăng .

Đây là đại siêu thị Nhật Bản AEON MALL và chúng ta cùng chờ đợi ngày khánh thành nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *