Qua Mặt Môi Giới Nhà Đất, Sự Khác Nhau Giữa Người Khôn Với Kẻ Dại

Qua mặt môi giới bất động sản là khi một nhân viên môi giới tìm kiếm được cho chúng ta một sản phẩm bất động sản, khi biết được sản phẩm đấy rồi thì chúng ta không cần đến bạn môi giới đó nữa và chỉ im lặng làm việc riêng với chủ nhà đồng thời gạt bỏ nhân viên môi giới đó ra. Hoặc là khi chúng ta xem một tin đăng tải trên phương tiện truyền thông của một bạn môi giới nào đó có thông tin cụ thể,chi tiết bất động sản các bạn muốn tìm hiểu sau đó bạn tự tìm đến chủ nhà làm việc. Hoặc là bạn nhờ các môi giới dẫn đến tận nơi xem bất động sản mà bạn có nhu cầu sau đó chủ động xin số điện thoại của chủ bất động sản để tự mình làm việc không cần đến nhân viên môi giới nữa. Tất cả nhằm mục đích bớt được chi phí hoa hồng phải trả cho nhân viên môi giới bất động sản. Có hai lý do để người mua hoặc bán qua mặt môi giới đó là xuất phát từ lòng tham và thế ỷ mạnh hiếp yếu.

Lòng tham trong đầu tư bất động sản

Chúng ta ai cũng có lòng tham quan trọng là chúng ta có tiết chế được lòng tham đó hay không? Có qua mặt môi giới hay không phụ thuộc vào lương tâm người mua và người bán.

Nhiều người cho rằng mình là người có tiền, có quyền, có kinh nghiệm trong buôn bán và người ta cảm thấy có sự thích thú, thỏa mãn và mong muốn được trên phân người khác.

Kẻ mạnh bắt nạt kẻ yếu.

Đa phần nhân viên môi giới là kẻ yếu so với khách hàng. Khi họ cảm thấy uy hiếp,lợi dụng được thì thấy vui sướng,tự hào đã qua mặt được môi giới. Một số nhân viên môi giới trong việc chăm sóc khách hàng không được chu đáo như việc đến gặp khách hàng đề cập với khách hàng giúp họ bán được sản phẩm nhưng không có hợp đồng bằng chứng gì. Các bạn hời hợt, không quan tâm đến khách hàng chỉ làm cầu nối đưa người mua và người bán gặp nhau tự họ phải đàm phán với nhau. Như vậy người môi giới thành sự thừa thãi, không cần thiết để bên mua-bán phải mất phí hoa hồng.

Theo nhà đất Hp lỗi không hẳn do lòng tham của khách hàng mà do nhân viên môi giới chưa phục vụ hết mình, chưa xứng đáng với số tiền mà nhà đầu tư trả cho họ.

belhomes hai phong 38

Hậu quả khi qua mặt môi giới 

Hậu quả đầu tiên là quả báo. Nếu như nhân viên môi giới họ dành hết sức,tâm huyết,thời gian và tình cảm giúp người mua, người bán liên kết lại với nhau mua-bán được bất động sản ưng ý,suôn sẻ nhưng hai bên cố tình đẩy hoặc chèn ép từ không trả phí hoa hồng hoặc giảm phí hoa hồng của các bạn môi giới. Ở đây chủ đầu bất động sản kiếm đc của các bạn môi giới nhưng có thể lại mất hàng trăm,hàng tỷ ở chỗ khác.

Hậu quả thứ hai thường xảy ra ngay trong trường hợp bị phát hiện là chủ đầu tư sẽ bị bóc phốt,nó vô cùng tồi tệ bởi nó ảnh hưởng tới danh dự, công việc,những mối quan hệ của chủ đầu tư với những người xung quanh. Nó gây ra sự phiền phức, mệt mỏi giữa cuộc đấu tranh hai bên.

Ảnh hưởng quan trọng nhất trong tương lai là các bạn mất đi cơ hội kiếm được tiền, các cơ hội tránh được rủi ro khi mua-bán bất động sản. Mất đi người bạn,người đồng hành của các bạn trong sự nghiệp đầu tư,mua-bán bất động sản sau này. Bởi những người môi giới họ có sự quan sát, đánh giá, kinh nghiệm với thị trường mua-bán bất động sản rất tốt chỉ có điều là các bạn nhân viên đó chưa có đủ kinh tế để họ đầu tư.

Một nhà đầu tư thông minh người ta biết sử dụng đòn bẩy tài chính,đòn bẩy con người và đòn bẩy thời gian để cùng nhau có lợi. Chúng ta nên kết hợp với môi giới để phát triển,mua-bán được dễ hơn.

 . belhomes hai phong 39

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *