3 cách tạo ra sổ hưu từ Bất động sản không phải ai cũng biết

Bước vào tuổi gần nghỉ hưu, lúc này cuộc sống gia đình ổn định thì đây là giai đoạn bạn nên chuẩn bị tài chính cho tuổi già để không là gánh nặng cho con cái khi mà sức khỏe giảm dần nhưng bảo hiểm y tế lại không đủ chi trả và lương hưu không đáp ứng đủ nhu cầu chi tiêu vẫn còn ở mức cao như: đầu tư cho con du học, hỗ trợ chúng tái ổn định cuộc sống…Đặc biệt đối với những người lao động mang tính chất chân tay,lao động nặng nhọc thì đây lại là những đầu tư đảm bảo vững chắc cho những ngày hưu trí an toàn.

Làm thế nào để có được khoản thu thụ động như vậy? Tôi sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách dưới đây để dành tiền về hưu đơn giản và dễ áp dụng từ Bất động sản

centa city hai phong 34

1. Đầu tư lãi vốn

Đầu tư lãi vốn là hình thức đầu tư dựa trên sự chênh lệch giữa giá bán so với giá ban đầu để tạo ra lợi nhuận. Bạn mua một bất động sản với giá rẻ sau đó bán bất động sản đó khi giá tăng. Phần chênh lệch giá bán được chính là khoản đầu tư lãi vốn. Kiểu đầu tư lãi vốn sẽ đem về một khoản lợi nhuận lớn nếu bạn có khả năng phán đoán nhạy bén, chính xác. Tuy nhiên, hình thức đầu tư này cũng đi kèm với rủi ro cao nếu bạn đánh giá sai

2. Đầu tư dòng tiền

Đầu tư dòng tiền là hình thức tạo doanh thu cố định theo chu kỳ hàng tháng, quý hoặc năm. Hình thức đầu tư này không đòi hỏi nhà đầu tư phải có kinh nghiệm, chuyên môn mà có thể mua đất xây nhà cho thuê , mua nhà sẵn có hoặc thuê nhà rồi cho thuê lại.

centa city hai phong 39

3. Đầu tư lãi vốn và đầu tư dòng tiền

Khi có mức tài chính đủ ổn định thì bạn có thể tìm kiếm một bất động sản đáp ứng cả 2 tiêu chí có lãi vốn và có dòng tiền. Đầu tư căn hộ chung cư, phòng trọ cho thuê được đánh giá là có tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản lớn và tính chắc chắn cao, không chịu ảnh hưởng của biến động thị trường bất động sản.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *