Những lỗi phong thủy cần tránh khi mua bất động sản

Khi chúng ta đi mua bất động sản một trong những yếu tố cần chú ý là chọn mua những bất động sản phù hợp với phong thủy của các bạn vì nó ảnh hưởng đến vượng khí khi chúng ta ở.

1.Tránh đường đâm ngã ba

Khi các bạn mở cửa ra có cảm giác ai cũng nhìn vào nhà, khói,bụi, đèn xe rọi thẳng vào nhà tạo cảm giác khó chịu. Nhưng với khu phố buôn bán sầm uất,ngã ba lại không là điều chúng ta kiêng kỵ vì đây là vị trí thông thoáng, dễ buôn bán. Bất động sản ở ngã ba bao giờ cũng rẻ hơn so với bất động sản gần đó.

2.Tránh hố ga

Mua bất động sản chúng ta nên tránh miệng cống,hố ga vì nó hay bốc mùi hôi,thối. Đặc biệt vào mùa hè oi bức, nước bị tù gây khó chịu cho người ở. Hiện nay, có nhiều công ty họ sản xuất được cống ngăn mùi, khử mùi chúng ta có thể khắc phục được lỗi phong thủy này và mua bất động sản với giá rẻ hơn. 

3.Tránh gần bãi tha ma, nghĩa địa

Nhiều chủ đầu tư mua đất ở vùng ven dễ gặp phải, tạo cảm giác bất an, rùng rợn, nguồn nước, không khí đất đai lâu ngày sẽ bị ô nhiễm.

4.Tránh gần đình, chùa, miếu

Chúng ta nên tránh những mảnh gần đình,chùa,miếu, theo mặt tâm linh những khu đất xung quanh hay bị phạm, làm ăn, con cái sinh sống gần đó đều bị ảnh hưởng khiến cảm giác sợ và khó chịu.

5.Tránh nhà đất nằm trong ngõ cụt

Ngõ cụt là nơi tích tụ khí gây cảm giác tù túng. Không có lối thoát nạn khi xảy ra hỏa hoạn. Xây dựng khó khăn, đẩy vật liệu vào xa, tốn kém, ảnh hưởng hàng xóm xung quanh. Đây là lỗi phong thủy nặng nhất trong các lỗi phong thủy khi đầu tư bất động sản.

dat nen duong kinh hai phong

6.Tránh bất động sản nằm dưới đường dây điện cao thế

Điện cao thế rất nguy hiểm dễ bị phóng điện,nhiễm điện khi trời mưa. Xung quanh dây điện cao thế có dòng từ trường bao quanh,người đứng gần sẽ trở thành vật dẫn. Đặc biệt là không thể xây cao tầng.

7.Tránh nhà trước mặt có trụ điện, trạm biến áp.

Nằm chắn trước nhà, che khuất tầm nhìn, khó buôn bán.Gần trụ điện dễ bị phóng điện gây nguy hiểm đến tính mạng.

8.Tìm hiểu Lịch sử bất động sản thổ cư

Tránh đất ao hồ,gần ao hồ khi làm nhà có nguy cơ sụt lún, gò đồi, hố bom, mồ mả, kho thuốc trừ sâu, kho vũ khí đạn dược, nhà máy xí nghiệp,bãi rác. Gây ra nguồn nước ở sau này bị ô nhiễm, ô nhiễm tiếng ồn, có nguy cơ ngập úng, khói bụi gây ô nhiễm môi trường, gây ung thư, bệnh tật.

du an dat nen theo quy hoach tai hai phong

9.Lưu ý khi mua nhà:

-Nhà có người chết không?nguyên nhân chết? Có chết vì tự tử không? Có ai chết trẻ không? Nó gây cảm giác bất an, lạnh lẽo, không êm ấm.

-Nhà có bị bỏ hoang,xa khu dân cư hẻo lánh gây cảm giác hoang vu lạnh lẽo.

-Chủ đất có phải dân xã hội, gây tranh chấp đất đai trong nội bộ gia đình không?

-Gia đình con cái có ai nghiện, vỡ nợ không?

Nếu mua nhà khi các bạn bước vào có cảm giác bồn chồn,lo lắng,tù túng,bức bối,rùng mình,bất an thì không nên mua. Nếu bạn cảm nhận thấy thoải mái,trước sau thoáng đãng,lên tầng cao quan sát chung quanh, hít thở không khí có cảm giác tươi mát, trong lành, thích thú thì nên chọn mua ngay.

10.Tìm hiểu thông tin bất động sản cần mua

-Hỏi hàng xóm láng giềng, tổ trưởng tổ dân phố. Họ biết rõ nhất về nơi các bạn sắp đầu tư.

-Đến tận nơi, xem tận mặt, đi nhiều lần, nhiều ngày trong tuần, cả ngày thường và ngày nghỉ, đi xem vào buổi tối xem khu phố có sầm uất, có sức sống, sôi động không?đi xem vào ngày mưa xem có bị ngập lụt, ngấm tường không? An ninh, trật tự ra sao. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *